Bạn đã từng nghĩ tóc ngắn không thể tạo kiểu, vì thế bạn buộc phải gắn bó với mẫu tóc dài quen thuộc tới mức nhàm chán. Tuy nhiên, với những sáng tạo của cô diễn viên xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp thì bạn sẽ nhận ra, tóc ngắn cực kỳ dễ thay đổi style.

Từ dịu dàng, duyên dáng, tới quyến rũ, sexy hay mạnh mẽ, cá tính, tất cả đều có thể thực hiện được nhờ những biến tấu nho nhỏ...

10 mẹo làm mới tóc ngắn của Ngọc Diệp - 1
Đây là một trong rất ít lần Đinh Ngọc Diệp chịu lộ diện với mái tóc ngắn đơn giản, không cầu kỳ chải chuốt. Còn các sự kiện khác, bên cạnh việc đầu tư vào trang phục, trang điểm thì mái tóc cũng đóng góp không nhỏ để tạo nên một ấn tượng riêng.

10 mẹo làm mới tóc ngắn của Ngọc Diệp - 2
Để xuất hiện trọn vẹn hơn với phong cách sexy, Ngọc Diệp đã sử dụng gel tạo kiểu để làm rối mái tóc một cách có trật tự. Đây là cách tạo kiểu rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao cho kiểu tóc ngắn. Nhưng đi kèm với nó phải là một phong cách trang điểm bắt mắt, bởi nếu không trông bạn sẽ như quên chải đầu.

10 mẹo làm mới tóc ngắn của Ngọc Diệp - 3
Kiểu tóc này thì được đánh rối để tăng volume cho tóc, sau đó sấy phồng để tạo kiểu bồng bềnh.

10 mẹo làm mới tóc ngắn của Ngọc Diệp - 4
Cách uốn lọn xoăn cho phần đuôi tóc giúp tăng vẻ duyên dáng cho những cô gái tóc ngắn. Bạn chỉ cần một máy uốn lọn và sau đó dùng tay xới các lớp tóc lên để tăng độ phồng.

10 mẹo làm mới tóc ngắn của Ngọc Diệp - 5
Trong trang phục ren gợi cảm, Ngọc Diệp chọn cách vuốt toàn bộ tóc về phía sau với gel tạo kiểu và kẹp ghim. Kiểu tóc giúp khoe toàn bộ đường nét của khuôn mặt.

10 mẹo làm mới tóc ngắn của Ngọc Diệp - 6
Với mẫu tóc trẻ trung này, Ngọc Diệp sử dụng máy sấy để làm phồng phần tóc trên đỉnh, sau đó chải ép đuôi tóc xuống. Công đoạn này chỉ mất khoảng 5-10 phút mà mang lại vẻ dễ thương rất hiệu quả.

10 mẹo làm mới tóc ngắn của Ngọc Diệp - 7
Còn tại LHP Cannes, để khoe sắc bên các người đẹp Hollywood, cô chọn cách vuốt gọn phần tóc bên thái dương, riêng phần mái được uốn xoăn nhẹ và đánh bồng lên giúp tăng vẻ gợi cảm.

10 mẹo làm mới tóc ngắn của Ngọc Diệp - 8
Cũng với cách uốn xoăn phần mái nhưng Đinh Ngọc Diệp rẽ lệch và tạo sóng retro theo phong cách cổ điển.

10 mẹo làm mới tóc ngắn của Ngọc Diệp - 9
Cô cũng vô cùng cá tính với mái phồng và tóc đuôi ngựa buộc cao. Tuy nhiên, nếu bạn có mái tóc ngắn như Đinh Ngọc Diệp thì đừng quên gel tạo kiểu, kẹp ghim để giữ cố định tóc.

10 mẹo làm mới tóc ngắn của Ngọc Diệp - 10
Với mẫu tóc này, Ngọc Diệp sử dụng thêm tóc xoăn giả sau đó buộc kiểu đuôi ngựa để tăng vẻ mềm mại, nữ tính cho gương mặt.