Vòng Đeo Tay Bằng Giấy Tyvek Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Công ty EPVINA là đơn vị chuyên sản xuất vòng đeo tay bằng giấy Tyvek chất lượng cao, được làm từ chất liệu giấy dai, xé không rách, chống thấm nước, có phần bế rãnh để tạo thành vòng khi sử dụng. Hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các sự kiện quảng bá thương hiệu, sản phẩm và bất động sản.

Xem thêm:

1. Công nghệ in Vòng đeo tay bằng giấy Tyvek:

Về chất liệu:

in Vòng đeo tay bằng giấy Tyvek
Chất liệu làm vòng tay bằng giấy Tyvek sự kiện

Tyvek là loại giấy được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Dupont, sử dụng 100% là hạt nhựa HDPE ( High-dencity polyethylene) kết dính với nhau nhờ tác động cơ nhiệt mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, an toàn khi đeo vào tay, không thấm nước, rất nhẹ, bền dai, dễ in ấn.

Về kiểu dáng sản phẩm:

Vòng tay giấy Tyvek hay còn gọi là vòng tay giấy sử dụng 1 lần được thiết kế rất hoàn hảo. Với cơ chế chỉ dán được 1 lần, và khi đã dán sẽ không bóc ra và dán lại được nữa giúp cho việc kiểm soát được dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay, công nghệ làm vòng tay giấy được thiết kế theo dạng khóa răng cưa. Nên khi đã dán vào rồi thì tháo ra sẽ không còn sử dụng được nữa.

Với thiết kế này, sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng và cho doanh nghiệp khi tổ chức các sự kiện đặc biệt làm vòng tay đeo bằng giấy Tyvek.

2. Ưu điểm nổi bật của vòng tay bằng giấy Tyvek:

Loại giấy Tyvek được nhập khẩu từ Mỹ về, có độ bền cao, mịn, mềm và dai. Từ những nguyên liệu cao cấp, chúng tôi tạo ra những chiếc vòng đeo tay xinh xắn dễ thường, được dùng cho nhiều trường hợp khác nhau trong đời sống.

Vòng tay Tyvek được sản xuất với màu sắc rõ nét, nhờ đặc tính dễ in ấn, dễ bắt màu khi in. Bên cạnh đó, với chất liệu giấy này, chúng tôi có thể đa dạng hóa mẫu mã, cũng như thiết kế của sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm rất an toàn cho người