Vòng Tay Cao Su In Nổi

Hiển thị một kết quả duy nhất


Vòng tay cao su in nổi là một loại vòng tay cao su được thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Với những câu slogan, logo, tên nhóm nhạc,... được in nổi hẳn lên bề mặt vòng cao su, thay vì in chìm. Sản phẩm phù hợp để sử dụng trong những sự kiện, những buổi họp fan,...

Vòng tay cao su in nổi:

Vòng tay cao su dập nổi là một loại sản phẩm của vòng tay cao su. Loại vòng tay có nội dung (slogan, logo, tên ca sĩ, nhóm nhạc....) được in nổi lên bề mặt vòng cao su.
Vòng tay cao su in nổi
Vòng tay cao su in nổi
Vòng tay cao su in nổi được làm từ 100% nguyên liệu Silicon tự nhiên, không gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe, chất liệu bền, đẹp.

Mô tả sản phẩm vòng tay cao su in nổi:

Tên sản phẩm Vòng tay cao su in nổi
Chất liệu làm vòng Cao su non, Silicone thân thiện với môi trường
Kích thước (b*w) 210*25mm/ 202*20mm/ 190*25mm/ 180*12mm/ 152*12mm Hoặc tùy theo kích thước yêu cầu
Độ dày vòng cao su 2.0 mm
Màu sắc Theo Pantone 1000 màu
Kiểu cách in logo Dập nổi
Cách sử dụng Vòng tay cao su Quà tặng khuyến mãi – Quảng bá thương hiệu – Ra mắt sản phẩm Quà tặng Lưu niệm, Sưu tập, Thiện nguyện, Thể thao
Chi tiết đóng gói 100 chiếc/túi
Địa điểm giao hàng Tại tp Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… và trên Toàn quốc
Thời gian làm mẫu 5-7 ngày, tùy sản phẩm

Kích thước vòng tay cao su in nổi:

Kích thước vòng tay cao su in nổi
Kích thước vòng tay cao su in nổi

Bản khuôn dùng để in nổi vòng tay cao su:

In nổi vòng tay cao su, in nổi các chi tiết logo, slogan, biểu ngữ theo yêu cầu. Để in nổi vòng tay cao su, công ty EPVINA sử dụng 2 loại khuôn chủ yêu sau:

Sử dụng bản khuôn gián tiếp:

Bản khuôn gian tiếp là loại bản khuôn chi tiết riêng, sau đó được dập ghép với vòng cao su. Ưu điểm của phương pháp này là các chi tiết thương hiệu được in nổi bật hoàn toàn trên màu nền của vòng tay. Sản phẩm không cần phải miêu tả quá nhiều về tạo hiệu ứng, độ bền đẹp, chi tiết in ấn.
Bản khuôn gián tiếp
Bản khuôn gián tiếp
Nhược điểm của phương pháp in này là giá thành cao, cần có thời gian để sản xuất, khá kén kiểu thiết kế nhất là với những chi tiết quá nhỏ.

Sử dụng Bản khuôn trực tiếp:

Sử dụng bản khuôn trực tiếp là phương pháp kết hợp chi tiết in và thân vòng đeo tay tương tự như kiểu in chìm. Điểm hạn chế của phương pháp này là chi tiết nội dung logo, thương hiệu, slogan cùng tông màu nền của vòng tay cao su, nên sản phẩm kém nổi bật, không bắt mắt.
Sử dụng Bản khuôn trực tiếp
Sử dụng Bản khuôn trực tiếp
ưu điểm của phương pháp này là chi phí làm khuôn và thời gian ít hơn so với bản khuôn gián tiếp, nhưng vẫn đảm bảo in nổi các chi tiết 3D nhỏ.

Điểm khác biệt giữa vòng tay cao su in nổi với vòng tay nhựa:

Vong tay bằng nhựa cũng là một trong những sản phẩm giá rẻ, được làm từ vật liệu nhựa PVC cao cấp, chât liệu này cũng có độ dẻo và độ đàn hồi gần như chất liệu vòng tay cao su. Tuy nhiên, vòng tay cao su vẫn có độ đàn hồi, co giãn tốt hơn. Xét về màu sắc, vòng tay nhựa có màu sắc cũng khá giống với màu sắc của vòng tay cao su và đều được in ấn theo yêu cầu. Hình thức sản xuất vòng tay cũng tương đối giống nhau, do đó sản phẩm cũng có những công dụng gần như tương tự nhau. Cả vòng tay nhựa và vòng tay cao su in nổi đều có thể sử dụng để làm quà tặng trong các buổi sự kiện hay được dùng để làm phụ kiện thời trang rất cá tính và bắt mắt. Nhưng với vòng tay cao su in nổi thì vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn.
Điểm khác biệt giữa vòng tay cao su in nổi với vòng tay nhựa
Điểm khác biệt giữa vòng tay cao su in nổi với vòng tay nhựa
Ngoài ra, sản phẩm vòng tay nhự không chỉ được làm từ nhựa dẻo, mà chúng còn có thể làm bằng nhựa cứng, một nguyên liệu có thể đúc theo khuôn có sẵn. Tuy nhiên, vòng nhựa cứng có nhiều mặt hạn chế so với những loại vòng tay nhựa dẻo, nên chúng thường được ít sử dụng hơn.

Các loại vòng tay cao su in nổi phổ biến hiện nay:

Vòng tay cao su in nổi dạ quang:

Vòng tay cao su in nổi dạ quan phát sáng là một loại vòng tay cao su sử dụng bột dạ quang nên có thể phát ra ánh sáng trong không gian tối. Nên sản phẩm này phù hợp khi sử dụng cho các sự kiện diễn ra vào buổi tối.
Vòng tay cao su in nổi dạ quang
Vòng tay cao su in nổi dạ quang
Về bản chất loại vòng tay này cũng tương tự như việc sử dụng những loại vòng tay cao su khác, chỉ khác một điều là nó có thể phát quang. Đây là một loại vòng tay cao su nổi bật thu hút mọi ánh nhìn, nên giá thành của sản phẩm này cũng tương đối cao.

Vòng tay cao su in nổi có đèn Led:

Vòng tay cao su in nổi có đèn Led là một loại vòng cao su có gắn thêm đèn LED, tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng có màu sắc bắt mắt.
Vòng tay cao su in nổi có đèn Led
Vòng tay cao su in nổi có đèn Led
Sản phẩm được sử dụng trong các môn thể thao, hoạt động ngoài trời như: đi xe đạp, cắm trại, tham gia buổi tiệc DJ show, chạy việt dã,.... sản phẩm này sẽ phát ra ánh sáng với nhiều màu sắc gây được sự chú ý và cực kỳ nổi bật. Tuy nhiên, do được trang bị thêm ánh sáng, nên giá thành sản phẩm khá cao và không được phổ biến nhiều.

Loại vòng tay cao su in nổi tự gập:

Vòng tay cao su in nổi tự gập là một loại vòng tay cao su bản rộng bên trong có một miếng kim loại mỏng, bên ngoài được bọc một lớp silicon.
Loại vòng tay cao su in nổi tự gập
Loại vòng tay cao su in nổi tự gập
Ở trạng thái thường, loại vòng này giống nhưu một cái thước kẻ, những khi gập nhẹ nó sẽ tạo thành vòng đeo tay. Với loại vòng cao su này, nó có thể thích hợp thêm cả USB, đèn LED.

Địa chỉ đặt mua vòng tay cao su in nổi uy tín:

Công ty quà tặng EPVINA với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vòng tay cao su, cung cấp và in ấn, thiết kế vòng tay cao su giá rẻ theo yêu cầu, chất lượng sản phẩm hàng đầu, thiết kế và in ấn chuẩn đến từng chi tiết. EPVINA hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách có thể đặt làm vòng tay cao su in nổi, chúng tôi sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng thông qua những sản phẩm nhỏ nhắn, xinh xăn và đáng yêu này. Với một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong ngành, cũng với đội ngũ thiết kế có tính thẩm mỹ và tính sáng tạo cao, đi kèm theo đó là trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy để làm ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bây giờ quý khách có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi Epvina là nơi sản xuất vòng tay cao su uy tín, chất lượng và mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp của các bạn. Hy vọng Epvina sẽ trở thành nhà cung ứng vòng cao su tuyệt vời nhất của quý khách với giá thành tốt nhất thị trường.

Vòng Tay Cao Su In Nổi

02437678915